8 mẹo chơi roulette trăm trận trăm thắng dành cho người mới

Mẹo chơi roulette thường được rất nhiều cao thủ trong làng cờ bạc áp dụng để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Nếu bạn là người mới và chưa biết đến những mẹo này thì thật khó cho bạn nếu muốn thắng trò này. Do đó, ngay tại bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 mẹo cực đỉnh giúp bạn chiến thắng trò này ngay từ những giây đầu tiên.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Kavouras

Đây được xem là mẹo chơi roulette đơn giản mà ngay cả người mới chưa biết gì về trò này cũng có thể áp dụng được. Với mẹo này, bạn có thể giảm thiểu được tối đa rủi ro mà trò này mang lại bằng cách chia nhỏ số tiền ra nhiều số khác nhau.

Cụ thể là, bạn sẽ chọn cho mình 20 con số mà bạn nghĩ rằng nó có tỉ lệ xuất hiện rất cao. Chia nhỏ số tiền của mình của mình cho từng và đặt nhiều hơn cho những con mà mình thực sự tin tưởng. Hạn chế tối đa việc đặt cùng một số tiền cho 20 con vì bạn chắc chắn sẽ thua nếu làm như vậy.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Kavouras

Mẹo chơi roulette theo kiểu Kavouras

Một lưu ý nữa dành cho bạn khi ứng dụng mẹo chơi roulette này là hãy tập trung vào 10 con số mà bạn tin tưởng nhất. 10 con còn lại bạn có thể đặt cùng một số tiền nhỏ như nhau để giảm thiểu rủi ro và số tiền có thể mất.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Tier Er Tout La Boule De Neige

Mặc dù tên của mẹo chơi roulette có vẻ khá dài và không dễ nhớ tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ chút nào. Cách thực hiện nó thì có phần hơi rắc rối so với cái mà tôi vừa hướng dẫn ở trên, tuy nhiên nếu bạn làm theo những gì tôi hướng dẫn thì mọi thứ hoàn toàn dễ dàng.

Thay vì cược hết toàn bộ số tiền mà mình đang có, bạn sẽ chia nhỏ số tiền của mình thành 3 phần bằng nhau. Với 3 phần tiền cược này, bạn sẽ chia nó thành 2 lần đặt cược. Với lần đặt cược đầu tiên, bạn sẽ đặt 1/3 số tiền đặt cược. Và lần tiếp theo là 2/3 số tiền còn lại.

Vì chắc chắn một điều là nếu như lần đầu bạn thua hết 1/3 số tiền thì tỉ lệ rất cao số tiền cược lại 2/3 sẽ thắng. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, bạn có thể chơi theo 1/3 số tiền cho đến hết. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa số tiền mà có thể mất ở mỗi vòng.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Labouchere

Với nhiều người chơi roulette lâu năm thì chắc chắn mẹo chơi roulette này không còn quá xa lạ. Đây là một mẹo được khá nhiều cao thủ nhận xét là rất phức tạp nhưng hiệu quả thì vô cùng khủng khiếp. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện mẹo này hãy đọc thật kỹ hướng dẫn dưới đây của tôi.

Để bắt đầu thực hiện mẹo chơi roulette này, bạn cần xác định rõ số tiền mà bạn muốn giành được sau khi chơi trò này là bao nhiêu. Sau khi xác định xong, bạn chia nhỏ số tiền đó ra thành nhiều lượt cược. Nếu bạn thắng ở mỗi vòng, bạn sẽ gạch bỏ đi một lượt cược.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Labouchere

Mẹo chơi roulette theo kiểu Labouchere

Để bạn có thể dễ hiểu hơn về mẹo chơi roulette này, tôi sẽ cho bạn một ví dụ như sau: Nếu bạn muốn giảnh được 20 đô sau khi chơi trò này, hãy chia nó thành 2 – 2 – 4 – 4 – 4 – 2 – 2. Sau đó, bạn cứ theo lộ trình này mà chơi thôi, nếu thắng thì gạch bớt và thua thì thêm vào.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Oscar’s Grind/Pluscoup

Cũng tương tự như các mẹo chơi roulette phía trên, chơi theo kiểu Oscar’s Grind/Pluscoup sẽ giúp bạn giảm thiểu việc mất quá nhiều tiền cược và duy trì cuộc chơi. Tuy nhiên, mẹo này có phần hay hơn là không chỉ giúp bạn giảm thiểu rủi ro mà còn giúp bạn kiếm lời.

Cách thực hiện mẹo này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc đặt cược số tiền thấp nhất mà bạn có thể cho mỗi vòng cược. Sau mỗi vòng, nếu bạn thua thì giữ nguyên số tiền cược, nếu bạn thắng thì tăng số tiền cược lên 1 đơn vị.

Điều quan trọng nhất ở mẹo này mà bạn cần biết đó chính là khả năng quan sát và nhạy bén sau mỗi vòng cược. Vì cách thả bóng và cách bóng rơi đều có những quy luật chung, với số tiền cược nhỏ, bạn có thể quan sát nhiều lần và rút ra được kinh nghiệm cho mình.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Hollandish

Gần giống như cách chơi theo kiểu Oscar’s Grind/Pluscoup, tuy nhiên ở mẹo chơi này bạn sẽ phải đặt cược số tiền nhiều hơn sau mỗi 3 vòng. Trước tiên, bạn cần phải xác định số tiền vốn mà bạn sẽ chơi cho trò roulette này.

Ví dụ như số tiền cược mà bạn lựa chọn lúc đầu là 30 đô cho toàn bộ các vòng. Số tiền bắt đầu của bạn sẽ là 2 đô và bạn sẽ đặt liên tục như vậy bất kể thắng thua trong 3 vòng. Sau khi 3 vòng thì bạn tăng lên 6 đô, 10 đô, 14 đo.

Mặc dù nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên khi áp dụng mẹo chơi roulette này vào cuộc chơi bạn sẽ thấy rõ được sự hiệu quả của nó. Bạn không chỉ có thể đảm bảo được số tiền cược luôn nằm trong tầm kiểm soát mà còn có thể kiếm thêm nhiều hơn với mẹo này.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Martingale

Mẹo chơi roulette này tương đối khá máu chiến và dĩ nhiên nó sẽ không dành cho những tay mơ mới lần đầu đặt chân đến miền đất roulette này. Cách thức thực hiện mẹo này khá đơn giản, bạn chỉ việc gấp đôi tiền cược sau mỗi lần thua.

Thông thường, kiểu chơi này thường không được quá nhiều người mới áp dụng do rủi ro mà nó mang lại quá lớn. Tuy nhiên nếu bạn muốn thử sức với vận may của mình thì mẹo chơi roulette cũng không phải một ý tưởng tồi.

Do sau mỗi vòng thua thì rất có thể may mắn của bạn đang dần được tích lũy và chờ cơ hội cho những lần đặt cược sau đó. Với mẹo chơi này, bạn chỉ cần thắng 1 lần là đã có thể yên tâm chơi tiếp những vòng với số tiền thắng được rồi.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Romanosky

Khác với những mẹo chơi roulette phía trên, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phải bảo toàn hay giảm thiểu các rủi ro khi chơi vì mẹo này sẽ giúp bạn thắng nhiều hơn. Nhiều cao thủ roulette cũng hay thường sử dụng mẹo này vì nó giúp họ kiếm lời nhiều hơn từ trò này.

Mẹo chơi roulette theo kiểu Romanosky

Mẹo chơi roulette theo kiểu Romanosky

Mẹo chơi roulette theo kiểu Romanosky này được chia thành 6 phần. Ở phần thứ nhất, số tiền cược của bạn sẽ được thành 8 đơn vị. Với 3 đơn vị đặt cho hàng 2nd Twelve, 3 đơn vị cho hàng 3rd Twelve, 1 đơn vị cho góc 1, 5 và 1 đơn vị cho góc 8, 12.

Tương tự cho các phần sau, bạn sẽ dùng 6 đơn vị của mình chia thành 2 phần cho hai tá và 2 đơn vị còn lại chia đều cho các số ở tá còn lại. Mẹo chơi roulette này tương đối khá phức tạp và khó hiểu, tuy nhiên nếu áp dụng nhiều thì bạn sẽ thấy nó vô cùng hiệu quả. Không những không sợ thua mà còn có thể mang về rất nhiều tiền.

Mẹo chơi roulette theo kiểu D’Alembert

Một mẹo chơi roulette nằm ở phía cuối cùng của danh sách này và đã khá quen thuộc với hầu hết những người chơi bộ môn này. Kỹ thuật đặt cược này tương đối khá dễ sử dụng so với những mẹo phía trên, rất phù hợp cho người mới.

Bạn chỉ cần đặt số tiền tối thiểu cho 1 trong 2 ô lớn nằm trên bàn quay roulette. Các ô này sẽ có các số trải dài từ 1 đến 18 và từ 19 đến 36. Trong trường hợp bạn thắng tiền cược của vòng này thì vòng sau bạn sẽ tăng tiền cược lên 1 đơn vị và ngược lại.

Cách này không quá khó để áp dụng và vẫn có thể kiếm một khoản lời nho nhỏ dành cho những ai mới bắt đầu chơi trò này. Nên lưu ý quan sát bàn quay và những người chơi xung để có những quyết định đặt cược đúng đắn nhất sau mỗi vòng chơi.

Lời kết

Với những mẹo chơi roulette cực đỉnh mà lại dễ dàng áp dụng dành cho người mới mà tôi đã hướng dẫn cụ thể phía trên, bạn chắc chắn sẽ hốt bạc. Hãy luyện tập các mẹo này thật nhiều và mau chóng trở thành một cao thủ trong làng roulette nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

18luck Org